Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí

  • Miễn phí 5 năm phí dịch vụ và tặng ngay iphone 7 plus khi đặt mua căn hộ trong tháng 12

  • Hỗ trợ vay đến 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng BIDV.
    Toàn bộ tiến độ thi công xây dựng dự án được ngân hàng BIDV đứng ra cam kết và bảo lãnh .

BIDV bảo lãnh tiến độ dự án Rivera Park Hà Nội

Trong bối cảnh của thị trường bất động sản hiện nay, năng lực tài chính của chủ đầu tư là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm và là một trong yếu tố quan trọng khi ra quyết định mua nhà.

>> Khởi động mở rộng đường Vũ Trọng Phụng

>> LGL khởi công xây dựng dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

>> LGL ra mắt căn hộ mẫu và phòng bán vé dự án Rivera Park Hà Nội


Ngày 12/8/2016 vừa qua, dự án Rivera Park Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land làm chủ đầu tư đã được Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh sở giao dịch 1 ký hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án và bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà.

Trong số rất nhiều các dự án đang được triển khai tại khu vực quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Việc ký kết các hợp đồng lần này đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa BIDV và Long Giang Land.

Hiện nay Rivera Park Hà Nội đã triển khai thi công hoàn thành cơ bản phần móng và 2 tầng hầm của dự án. Với việc được BIDV ký hợp đồng tài trợ tín dụng, Long Giang Land có thể tự tin đưa dự án về đúng tiến độ.

Đây chính là một điểm cộng của chung cư Rivera Park Hà Nội, đem lại niềm tin cũng như lợi ích cho người mua nhà. Và bằng việc ký hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà, Long Giang Land cũng đã một lần nữa khẳng định cam kết của chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án và người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua nhà tại Rivera Park Hà Nội.

images