“Trải nghiệm căn hộ thực tế trước khi bàn giao” - Chương trình đặc biệt chỉ có tại Rivera Park Hà Nội

Các căn hộ được thiết kế tận dụng được hầu hết ánh sáng từ bên ngoài, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giảm các chỉ số gây ra hiệu ứng nhà kính, tạo ra một không gian sống trong lành giữa đô thị phát triển nhộn nhịp

Với mong muốn tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với khách hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của cư dân Rivera Park tương lai, Chủ đầu tư Long Giang Land long trọng tổ chức chương trình “Trải nghiệm căn hộ thực tế trước khi bàn giao”. Đây là chương trình tri ân đặc biệt dành cho những khách hàng đã mua căn hộ mà không phải chủ đầu tư nào cũng dành thời gian tổ chức, điều này cho thấy sự tận tâm, chu đáo trong công tác dịch vụ khách hàng xuất phát từ trái tim của chủ đầu tư dự án Rivera Park HN.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá căn hộ thực tế cùng các tiện ích dự án trước khi chính thức nhận bàn giao căn hộ, tận hưởng không gian sống thoáng đãng chan hòa ánh nắng và gió tự nhiên.

Rivera Park - Khu vườn xanh mát giữa lòng Hà Nội
Rivera Park - Khu vườn xanh mát giữa lòng Hà Nội

Các căn hộ được thiết kế tận dụng được hầu hết ánh sáng từ bên ngoài, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giảm các chỉ số gây ra hiệu ứng nhà kính, tạo ra một không gian sống trong lành giữa đô thị phát triển nhộn nhịp.

Khách hàng được tận sờ tận tay, nhìn tận mắt những thiết bị hiện đại cấu thành nên căn hộ đã được chủ đầu tư xem xét kĩ lưỡng và lựa chọn với những tiêu chuẩn khắt khe: Điều hòa âm trần nối ống gió hiệu Daikin, Kính hộp 3 lớp phủ Low E, cửa thép chống cháy Vinasanwa 120 phút, thiết bị vệ sinh âm tường hiểu bravat và nhiều đồ dùng khác.

Hình ảnh căn hộ mẫu hiện đại và tinh tế
Hình ảnh căn hộ mẫu hiện đại và tinh tế

Không những thế khi tham gia “Chương trình trải nghiệm căn hộ thực tế”, khách hàng còn được gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư từ đó tự do đưa ra những quan điểm, mong muốn của mình để chủ đầu tư lắng nghe và thấu hiểu sau đó sẽ có những điều chỉnh thích hợp đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Nội dung chương trình thăm quan căn hộ như sau:

  1.     Đối tượng: Các khách hàng đã ký HĐMB căn hộ tại dự án Rivera Park Hà Nội.
  2.     Thời gian thăm gia trải nghiệm: Từ ngày 25/05/2018 đến ngày 30/05/2018.
  3.     Liên hệ đăng ký tham gia:

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Ms.Lan Hương

Hotline: 0935.966.889

Email: cskh.hanoi@riverapark.com

Qua chương trình Rivera Park HN hi vọng quý khách hàng sẽ có một chuyến thăm quan thú vị, bổ ích. Chủ đầu tư Long Giang Land cam kết sẽ mang đến cho các cư dân cuộc sống chất lượng cao, an toàn và tiện nghi, biến Rivera Park thành “Nơi chốn bình yên” của các gia đình.

Thong ke