3 lý do người mua nhà chọn dự án ở tuyến đường mở rộng

Các dự án bất động sản nằm trên những tuyến đường mở rộng thường thuận tiện về giao thông, có tiềm năng tăng giá, thu hút nhiều khách mua.

Thuận tiện về giao thông, giải trí

Sự thuận tiện về giao thông, kết nối luôn là những tiêu chí quan trọng quyết định việc "xuống tiền" của người mua nhà ở thực. Vì thế, theo giới chuyên gia, các tuyến đường đang mở rộng hoặc nâng cấp như Voi Phục đến Hoàng Cầu - khớp nối giữa các quận trung tâm Ba Đình - Đống Đa - Cầu Giấy, tuyến từ cầu Vĩnh Tuy - Minh Khai - Yên Duyên hoặc dọc tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông, dự án mở rộng đường Vũ Trọng Phụng... luôn thu hút khách mua căn hộ.

Cũng theo vị chuyên gia này, hàng loạt dự án bất động sản đang được đầu tư mạnh đã thể hiện sức nóng của thị trường quanh những tuyến đường đang mở rộng. Sau khi các dự án giao thông này hoàn tất, thời gian di chuyển vào trung tâm cũng như kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm như vành đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Thăng Long, sân bay Nội Bài... sẽ thuận tiện, nhanh chóng hơn. Việc học tập, công tác cho đến vui chơi giải trí của cư dân sinh sống quanh khu vực này cũng trở nên dễ dàng.

Cơ hội tăng giá

Anh Nguyễn Thanh Tuấn, nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm tại Hà Nội chia sẻ, sau khi một số dự án giao thông lớn hoàn tất, đưa vào sử dụng, các dự án quanh khu vực có thể sẽ tăng giá 5-20%, tùy vào quy mô của tuyến đường hoặc hạ tầng xã hội khu vực dự án đó.

"Nhiều người mua nhà để ở hoặc đầu tư đã nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ, chọn mua bất động sản ở những khu vực có các dự án giao thông lớn sắp triển khai hoặc hoàn thành để tối ưu hóa lợi ích", anh Tuấn nói.

Dễ thanh khoản

Thị trường quanh các tuyến đường sắp mở rộng không chỉ thu hút các chủ đầu tư lớn, những đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín mà còn cả người mua để ở cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vì vậy, giới chuyên gia định, giá địa ốc ở những khu vực này thường có mức độ giao dịch sôi động - người mua bất động sản tại đây sẽ thuận tiện hơn trong việc mua đi bán lại, thanh khoản tài sản.

Thanh Xuân hiện là một trong những quận hưởng lợi nhiều từ việc mở rộng các tuyến đường và nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông. Đơn cử tuyến đường Vũ Trọng Phụng, đoạn từ Nguyễn Huy Tưởng đến Nguyễn Trãi đang được gấp rút mở rộng, đồng thời khu vực này cũng hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động.

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh minh họa khu dành cho cộng đồng trên tầng mái của dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh minh họa khu dành cho cộng đồng trên tầng mái của dự án Rivera Park Hà Nội.

 

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng có thể nhận bàn giao ngay căn hộ Rivera Park Hà Nội. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được nhận gói quà tặng lên tới 240 triệu đồng khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất.

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối

Công Ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland

Công Ty Cổ phần Bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

Hotline: 0971966889

Thong ke