Khu vui chơi đẳng cấp

Nhịp sống tại Rivera Park luôn chuyển động không ngừng với những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, những khuôn viên xanh thỏa mãn mọi nhu cầu Sống - Làm việc - Học tập - Vui chơi.

Từ vườn nướng BBQ trên đỉnh tòa nhà Rivera Park, khu tập gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời, hay trung tâm dịch vụ thương mại... được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh.

BỂ BƠI KẾT NỐI VỚI
THỊNH VƯỢNG

Nước là khởi nguồn của sự sống, biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng và tình yêu. Những khoảng không gian xanh và cảnh quan nước ở Rivera Park đều ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống con người: “Nước khiến chúng ta khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và sống hài hòa hơn.”

MUA SẮM THUẬN TIỆN

Nếu muốn tìm về guồng quay của cuộc sống hiện đại, đừng quên không gian sôi động và náo nhiệt luôn chào đón bạn ngay dưới chân tòa nhà. Tận hưởng các dịch vụ thương mại, khu mua sắm lí tưởng, giải trí hấp dẫn thu hút mọi lứa tuổi.

KHU CỘNG ĐỒNG NGỰ TRỊ TRÊN ĐỈNH TÒA NHÀ

Không cần phải tới các Sky Bar tại các tòa tháp đông đúc, mỗi chủ nhân của Rivera Park đều có thể ngắm nhìn cả thành phố sôi động về đêm tại khu dành cho công đồng trên đỉnh tòa nhà. Bạn có thể cùng bạn bè tận hưởng những đêm trăng lãng mạn ngay khu vườn chân mây, hay chơi một ván bida, hoặc đơn giản được thăng hoa cùng tổ chức bữa tiệc tại vườn nướng BBQ giữa tầng mây với ngập tràn ánh sáng của không trung với những người hàng xóm đồng điệu.

Ngự trị đỉnh cao là cộng đồng đẳng cấp được sở hữu vị trí cao nhất của tòa nhà, đó là những xúc cảm độc tôn chỉ riêng dành những chủ nhân danh giá của Rivera Park.

Thong ke

Đăng ký tư vấn