CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang Long Giang Land (mã LGL) chào sàn chứng khoán HCM vào ngày 08/10/2001 và hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu là phát triển các dự án bất động sản và thi công xây lắp, trong đó lĩnh vực phát triển dự án BĐS là lĩnh vực được ưu tiên.

Với 17 năm gắn bó với thị trường bất động sản, có cơ hội tiếp xúc và chứng kiến nhiều dự án lớn, sự thành công của Long Giang Land đến từ lựa chọn hướng đi khác biệt. Sở hữu quỹ đất đa dạng ở Hà Nội, TP HCM cũng như một số tỉnh ven biển, song Long Giang Land không theo đuổi chiến lược phát triển nóng và ra hàng ồ ạt. Với từng bước thận trọng, mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều được chủ đầu tư hướng tới sự bền vững, chất lượng.

Ông Lê Hà Giang – CT HĐQT chia sẻ ''Chúng tôi hiểu rằng, ưu thế của mình so với các chủ đầu tư khác là kinh nghiệm vừa thi công xây dựng, vừa là chủ đầu tư các dự án bất động sản trải từ Bắc vào Nam. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, chính kinh nghiệm này sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho người mua và sử dụng căn hộ của Long Giang Land''.

Với kinh nghiệm của một nhà thầu, Long Giang Land hiểu được bài toán lớn nhất để chiếm được lòng tin của người mua nhà vẫn là chất lượng công trình."Long Giang Land luôn cập nhật những công nghệ mới về xây dựng để tạo ra những công trình vững chãi, có khả năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy cũng như đầu tư hệ thống điện hiện đại theo tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, thi công hệ thống cấp và thoát nước...". Đồng thời, Long Giang Land cũng kết hợp với các nhà thầu uy tín dựa trên sự thấu hiểu thế mạnh của từng đơn vị nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ với giá thành phù hợp.

Hiện Long Giang Land đã và đang triển khai thành công, đưa vào sử dụng dự án Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy) và Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội), Rivera Park Sài Gòn cũng như chuỗi các dự án cao cấp mang thương hiệu Rivera Park trên cả nước.

Thong ke

Đăng ký tư vấn