LGL Tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và công bố 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park

Ngày 08.05.2016, tại khách sạn JW Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội, Công ty CPĐT và PTĐT Long Giang - Long Giang Land đã tổ chức thành công buổi Lễ ra mắt thương hiệu Bất động sản mang tên Rivera Park và chính thức công bố hai dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park của mình tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 08.05.2016, tại khách sạn JW Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội, Công ty CPĐT và PTĐT Long Giang - Long Giang Land đã tổ chức thành công buổi Lễ ra mắt thương hiệu Bất động sản mang tên Rivera Park và chính thức công bố hai dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park của mình tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của gần 300 khách mời gồm Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội và các Ngân hàng tài trợ khác, Các đối tác hợp tác kinh doanh, các phóng viên báo đài, các Đơn vị Nhà thầu, Đơn vị tư vấn, Các Nhà cung ứng, các Đơn vị phân phối và các đối tác khác của Long Giang Land.

Chương trình buổi lễ đã diễn ra rất sôi động và hấp dẫn với các phần trình bày sau:

- Bà Nikki Nguyễn - đại diện Công ty IPCOMS - đơn vị tư vấn xây dựng thương hiệu cho Long Giang Land đã giới thiệu về quá trình xây dựng và hình thành thương hiệu Rivera Park;

- Chính thức ra mắt những hình ảnh của hai dự án mang thương hiệu Rivera Park đầu tiên:

Dự án Rivera Park Sài Gòn (Khu chung cư Thành Thái) tại địa chỉ 7/28 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án Rivera Park Hà Nội tại địa chỉ 69 Vũ Trọng Phụng, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Ông Nguyễn Toàn Thắng - Kiến trúc sư chủ trì thiết kế dự án – đã giới thiệu về ý tưởng thiết kế của dự án Rivera Park theo phong cách hiện đại dựa trên các tiêu chí: Xanh - An toàn - Thông minh;

- Ông Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Kinh doanh Long Giang Land đã giới thiệu về những điểm nổi bật của 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park mang bản sắc riêng của Long Giang Land, được xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa, Thiết kế hợp lý, Vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích đầy đủ và Dịch vụ hoàn hảo;

- Ông Phạm Dương Vũ – Giám đốc Công ty cổ phần phim Vũ Bão – giới thiệu ý tưởng và quá trình sản xuất TVC giới thiệu dự án.

Tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Rivera Park Sài Gòn và Hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho người mua giữa Long Giang Land và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội - Chi nhánh Thăng Long – SHB. Sự kiện này, đã góp phần nâng cao uy tín cũng như thương hiệu của Chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án. 

Cũng tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị chínhcho Dự án Rivera Park Sài Gòn giữa Long Giang Land với các nhà cung cấp của những thương hiệu hàng đầu trên thị trường như: Cửa chống cháy VinaSanwa; Điều hòa không khí Daikin; Thiết bị điện Schneider; Thiết bị vệ sinh Bravat; Thang máy Mitsubishi. 

Bế mạc buổi lễ, Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Long Giang Land đã cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ với Long Giang Land của: Các đối tác hợp tác đầu tư; các Ngân hàng tài trợ; các đơn vị tham gia dự án, các đối tác khác, các phóng viên báo đài; CBNV Long Giang Land, gia đình và bạn bè thân hữu của Long Giang Land

Với việc ra mắt thương hiệu và công bố đồng thời hai dự án Rivera Park tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Long Giang Land một lần nữa khẳng định vị thế của mình với tư cách là một nhà Nhà phát triển bất động sản có năng lực và uy tín. 

Bà Nikki Nguyễn – Giám đốc Công ty IPCOMS Hà Nội phát biểu về ý tưởng thiết kế và thương hiệu Rivera Park. 

Ông Nguyễn Toàn Thắng – Kiến trúc sư chủ trì thiết kế trình bày về ý tưởng thiết kế dự án Rivera Park

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Kinh doanh Long Giang Land trình bày về những điểm nổi bật của hai  dự án mang thương hiệu Rivera Park.

Ông Phạm Dương Vũ – Đạo diễn giới thiệu quá trình sản xuất TVC về Dự án Rivera Park. 

Ban lãnh đạo Long Giang Land và Ngân hàng SHB – Chi nhánh Thăng Long chụp ảnh tại buổi Lễ ký kết tại trợ tín dụng cho Dự án Rivera Park Sài Gòn

Đại diện Ban lãnh đạo Long Giang Land và Đại diện các Nhà cung cấp tham gia ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư – thiết bị chính cho Dự án Rivera Park Sài Gòn.

Đại diện Lãnh đạo Long Giang Land và các đối tác chúc mừng sự kiện ra mắt thương hiệu và công bố hai dự án Rivera Park.

Thong ke