Tiện lợi hơn mong đợi với dịch vụ vận chuyển hành khách tại Rivera Park Hà Nội

Khi khách hàng mua căn hộ tại Rivera Park Hà Nội sẽ ngay lập tức được nhận một voucher trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hành khách miễn phí bằng xe Kia Sedona 7 chỗ hoặc Hyundai Sonata 5 chỗ

Với Rivera Park, Long Giang Land xác lập tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp thông qua 5 tiêu chí chính khi đánh giá chất lượng căn hộ là: Vị trí đắc địa; Thiết kế hợp lý; Thiết bị và vật liệu cao cấp; Tiện ích đầy đủ; Dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ đã được Long Giang Land xác định là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng căn hộ.

Vì vậy, Long Giang Land là một trong những chủ đầu tư đầu tiên đưa dịch vụ vận chuyển hành khách vào phục vụ cư dân. Đến nay, tại dự án Rivera Park Hà Nội đã có 2 xe ô tô cao cấp sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân tương lai.

2 xe ô tô cao cấp sẵn sàng phục vụ cư dân Rivera Park HN
2 xe ô tô cao cấp sẵn sàng phục vụ cư dân Rivera Park HN

Khi khách hàng mua căn hộ tại Rivera Park Hà Nội sẽ ngay lập tức được nhận một voucher trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hành khách miễn phí bằng xe Kia Sedona 7 chỗ hoặc Hyundai Sonata 5 chỗ. Với dịch vụ đặc biệt này, những cư dân tương lai của Rivera Park Hà Nội sẽ có một ngày đầy ý nghĩa cùng gia đình.

Giờ đây bạn có thể lên kế hoạch đi thăm người thân, bạn bè hoặc những chuyến đi picnic ngắn ngày. Trong những ngày hè còn gì tuyệt vời hơn khi được đi dạo quanh bãi biển Sầm Sơn, Cát Bà,…; ngắm phong cảnh hữu tình tại Tam Cốc Bích Động, Tràng An; thăm quan chùa Bái Đính – quần thể chùa lớn nhất tại Việt Nam với nhiều kỷ lục được thế giới công nhận; hay chỉ đơn giản cùng gia đình về quê thăm quê .

Dịch vụ vận chuyển hành khách của Rivera Park sẽ đưa đón các bạn tới những địa điểm nằm trong bán kính 200km từ thủ đô Hà Nội Để đặt xe, Quý khách chỉ cần liên hệ với bộ phận CSKH

Email: cskh.hanoi@riverapark.com

Phone: 0935.966.889 – Ms Nguyễn Lan Hương

Dịch vụ vận chuyển hành khách đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường
Dịch vụ vận chuyển hành khách đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường

Dịch vụ trải nghiệm xe đưa đón của Rivera Park Hà Nội không chỉ là lời tri ân đầy ân tình của chủ đầu tư đến những khách hàng đã gửi gắm niềm tin tại Rivera Park HN mà còn cơ hội cho những cư dân tương lai được trải nghiệm, đánh giá dịch vụ ngay cả khi chưa nhận bàn giao căn hộ. Với cư dân, dịch vụ xe an toàn, riêng tư và cao cấp này sẽ đảm bảo cung cấp một tiện ích xứng tầm và sự thoải mái tối đa khi có nhu cầu di chuyển. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình sẽ khiến cư dân có cảm giác như đang ở khách sạn 5 sao.

Có thể nói, với dịch vụ đặc biệt này, Long Giang Land khẳng định sứ mệnh tiên phong mang đến những tiện ích sống mới, đẳng cấp cho cư dân giữa lòng thủ đô.

Thong ke